Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Mỹ Phước A
Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Liên đội Trường Tiểu học Mỹ Phước A
Ngày đăng: 25-03-2023

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022 - 2023; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 24/3/2023, Liên đội trường Tiểu học Mỹ  Phước A, tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ năm 2023.

Đến dự ngày hội, có sự góp mặt của anh Phương - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, chị Trinh - Phó Bí thư xã Đoàn, Thầy Huỳnh Sông Hồng - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường bạn, giáo viên khối 4, 5,đội viên lớp 4, 5 Liên đội trường Tiểu học Mỹ  Phước A.

Trong khuôn khổ Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như: Lễ chào cờ theo nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống, ôn lịch sử chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), chơi các trò chơi vui nhộn...

Dịp này, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện thực hiện mô hình “Đổi rác thải nhựa lấy quà” cho các em học sinh tại liên đội, tặng 200 quyển tập cho học sinh. Qua đó, giúp các bạn học sinh ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cuộc sống được sạch đẹp.

Một số hình ảnh ngày hội:

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống