Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày đăng: 09-03-2023

Sáng ngày 08/03/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Mỹ Phước A phối hợp với Trường Tiểu học Mỹ Phước A  tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Đến dự có các đồng chí: Ông Nguyễn Hồng Dân - Hiệu trưởng, ông Huỳnh Sông Hồng - Phó Hiệu trưởng, ông Hồ Minh Tâm - CTCĐ, ông Nguyễn Thanh Phàn - Phó CTCĐ và toàn thể công đoàn viên nữ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Hồ Minh Tâm, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8-3, bà Trần Thị Ngọc Kiều đại diện các chị em nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, công đoàn đối với chị em nữ trong thời gian quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan cũng như trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ và mong muốn trong thời gian tới, cơ quan cần xây dựng một vài quy định đặc thù theo hướng ưu tiên đối với nữ trong thực hiện giờ giấc làm việc, tham quan du lịch, giao lưu … để giúp chị em thuận lợi hơn trong công tác cũng như cuộc sống gia đình.    Đồng chí Nguyễn Hồng Dân, đại diện lãnh đạo trường biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ, cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Toàn thể chị em phụ nữ đều đạt nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhân dịp này, lãnh đạo trường, công đoàn đã gửi tặng các chị em phụ nữ trong cơ quan một phần quà cùng lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.