Khảo sát sơ bộ về công tác đánh giá ngoài Trường Tiểu học Mỹ Phước A kiểm định chất lượng giáo dục.
Ngày đăng: 09-10-2024

Sáng ngày 09/10/2024, trường Tiểu học Mỹ Phước A tiếp Đoàn đánh giá ngoài Trường Tiểu học Mỹ Phước A, huyện Mỹ Tú công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục. Đoàn đánh giá ngoài gồm các thành viên:

- Trưởng đoàn

1. Bà Trần Thị Mỹ Chi, Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo;

- Các thành viên

2. Ông Sơn Hoàng Minh Tâm, Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo

3. Ông Trịnh Văn Đen, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Trị

4. Ông Đoàn Hồng Phương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngọc Tổ 2, huyện Mỹ Xuyên

5. Ông Nguyễn Văn Nghiệp. Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn - Phường 1, thị xã Ngã Năm,

6. Bà Lý Ngọc Thuỷ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thiện Mỹ, huyện Châu Thành,

- Thư ký

7. Bà Ngô Nhân Hạ, Chuyên viên phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tiếp đoàn, Ông Nguyễn Minh Trí, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Minh Sang, Phó Chủ tịch xã Mỹ Phước, Ông Nguyễn Văn Hào – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, Ông Huỳnh Sông Hồng – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Thanh Phàn – Chủ tịch Công Đoàn và một số giáo viên, nhân viên trường.

Đoàn khảo sát đánh giá ngoài thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định tại Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ  Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

• Tất cả: 19884