Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”
Ngày đăng: 09-03-2024

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ nói chung và nữ viên chức nói riêng, ngày 08/03/2024, Nhà trường, Công Đoàn trường TH Mỹ Phước A đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) . Tham dự họp mặt có lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và chị em phụ nữ.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, tuyên dương những đóng góp của các chị em trong công tác cũng như trong cuộc sống. Lãnh đạo nhà trường đã gửi đến các chị em phụ nữ công tác trong đơn vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, và gửi tặng đến các chị em những phần quà cùng những đóa hoa tươi thắm.

Một số hình ảnh: