Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Mỹ Phước A
Điều động, bổ nhiệm viên chức quản lí tại Trường Tiểu học Mỹ Phước A và Trường Tiểu học Mỹ Phước D, huyện Mỹ Tú tỉnh Sóc Trăng.
Ngày đăng: 01-07-2023

Chiều ngày 30/6/2023, Ông Nguyễn Minh Trí - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú, Ông Lê Tấn Lai - Chuyên viên, Ông Nguyễn Hoàng Bầu - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Phước cùng dự Lễ Công bố và trao Quyết định cho viên chức quản lí Trường Tiểu học  Mỹ Phước A và Trường Tiểu học Mỹ Phước D, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Thầy Nguyễn Văn Hào, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mỹ Tú B được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học  Mỹ Phước A.

Thầy Nguyễn Hồng Dân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học  Mỹ Phước A được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học  Mỹ Phước D.

Dưới đây là hình ảnh buổi Lễ Công bố và trao Quyết định ở đơn vị.

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống