Trường TH Mỹ Phước A tổ chức Hội giảng Chính tả lớp 5
Ngày đăng: 30-03-2024

Vào lúc 13h30 ngày 29/3/2024 trường TH Mỹ Phước A tổ chức Hội giảng Chính tả lớp 5, với sự tham gia của BGH, tập thể giáo viên của trường.

Hội giảng được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thiết kế, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, ứng dựng công nghệ thông tin vào dạy học để nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và chất lượng học tập của học sinh.

Hội giảng có sức lan tỏa tích cực, thôi thúc động viên cán bộ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng những yêu cầu cao trong việc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận: